Di động:

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android, về iPhone Không rõ

28/12/2015 11:03 | lpag | Kinh nghiệm | Nhận xét(0) | Đọc(1881)
   Nguồn: ictnews.vn | Lớn | Vừa | Nhỏ

ICTnews - Người dùng Facebook đang có xu hướng xem video nhiều hơn, gấp 8 lần so với hơn một năm trước. Và khi gặp video hay, người ta có thể tải video về dù đang lướt trên máy tính hay trên điện thoại.

Facebook đang rất chú trọng phát triển dịch vụ video và thực tế người dùng Facebook cũng đang có xu hướng xem video nhiều hơn. Theo công bố mới đây của Facebook thì lượt xem video trên mạng xã hội này hiện đã đạt con số 8 tỷ lượt/ngày. So với thống kê hồi tháng 4/2015, số lượt xem đã tăng lên gấp đôi, và nếu so với hồi tháng 9/2014 thì số lượt xem đã tăng tới gấp 8 lần.

Z1-Tai-video-Facebook-tren-Android-ve-iPhone-cach-tai-video-tren-Facebook-ve-dien-thoai.jpg

Theo công bố mới đây của Facebook thì lượt xem video trên mạng xã hội này hiện đã đạt con số 8 tỷ lượt/ngày. So với thống kê hồi tháng 4/2015, số lượt xem đã tăng lên gấp đôi, và nếu so với hồi tháng 9/2014 thì đã tăng tới gấp 8 lần. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Với những video hay xem trên máy tính, người dùng Facebook có thể tải về bằng một số phương pháp ví dụ như chuyển sang bản di động (m.facebook.com). Vì thế trên điện thoại thì người ta đương nhiên có thể dùng bản di động Facebook để tải video về trên một số trình duyệt nhất định. Đó là một trong những cách tải video từ Facebook về điện thoại.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android

Trên điện thoại nền tảng Android thường có sẵn trình duyệt Chrome, hãy dùng chính Chrome để truy cập Facebook và tải video về. Khi gặp video trên Facebook, chúng ta chỉ cần nhấn giữ khoảng 2 giây rồi sẽ có lựa chọn “Save video”.

A1-Tai-video-Facebook-tren-Android-ve-iPhone-cach-tai-video-tren-Facebook-ve-dien-thoai-Screenshot_2015-12-25-10-32-25.jpg

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android: Dùng chính Chrome có sẵn để truy cập Facebook và tải video về bằng cách nhấn giữ khoảng 2 giây rồi sẽ bấm “Save video” (mũi tên).

Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone

Trên iPhone, chúng ta có thể tải video về từ Facebook bằng những ứng dụng như VideoGet for Facebook LITE. Tại giao diện chính của VideoGet for Facebook LITE, chúng ta cần chuyển qua tab Facebook và tiến hành đăng nhập, sau đó bật video mà bạn muốn tải về iPhone rồi bấm Download.

B1-Tai-video-Facebook-tren-Android-ve-iPhone-cach-tai-video-tren-Facebook-ve-dien-thoai.jpg

Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone: Tại giao diện chính của VideoGet for Facebook LITE, chúng ta cần chuyển qua tab Facebook và tiến hành đăng nhập (số 1), sau đó bật video mà bạn muốn tải về iPhone (nút 2) rồi bấm Download (nút 3). Nguồn ảnh: 9mobi.vn.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Windows

Với điện thoại chạy nền tảng của Windows, việc tải video Facebook cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần dùng trình duyệt sẵn có Internet Explorer. Hãy đăng nhập vào Facebook bằng Internet Explorer, khi bấm chạy video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu và chúng ta chọn Lưu để tải video về điện thoại.

D2-Tai-video-Facebook-tren-Android-ve-iPhone-cach-tai-video-tren-Facebook-ve-dien-thoai.jpg

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Windows: Hãy đăng nhập vào Facebook bằng Internet Explorer, khi bấm chạy video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu và chúng ta chọn Lưu (nút 5).

Anh Hào (Tổng hợp)
Nguồn: ictnews.vn

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 2371 đã được: 10.0/10 (1 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Hàng ngàn web bị cài script đào tiền ảo và...
Cách đưa nút 'View image' trở lại kết quả tìm...
Những điện thoại đáng sưu tầm trong thời đại smartphone...
Dọn dẹp và bảo mật thông tin cá nhân trước...
7 tính năng thú vị và mới nhất của iOS...
Những mẹo giúp cải thiện chất lượng video quay từ...
26 mẹo nhỏ tránh bị lừa đảo trên mạng
4 bước để xóa dữ liệu an toàn cho thiết...
Vì sao khởi động lại router sẽ khắc phục được...
Làm sao để loại bỏ virus trên điện thoại Android...
Sao chép Bookmark với Transmute
Cách thay đổi font chữ của...
Hạc giấy
Khám phá những bí ẩn chưa...
9 trò hay với iPad có...
Xóa bỏ My EBooks , My...
Phần mềm diệt virus miễn phí...
Khác biệt giữa Tìm kiếm của...
10 ứng dụng Android không thể...
Chống đăng kí tài khoản auto,...
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware