Di động:

Chèn file/folder vào cửa sổ My Computer Không rõ

18/11/2009 12:10 | tronghoi | Kinh nghiệm | Nhận xét(0) | Đọc(4778)
   Nguồn: vnexpress.net | Lớn | Vừa | Nhỏ
Với sự giúp sức của Folder2MyPC, bạn có thể thêm hay loại bớt bất cứ một thư mục hay chương trình nào trong My Computer để việc quản lý máy tính được dễ dàng nhất.

Mặc định trong Windows chỉ cho phép hiển thị những thư mục đặc biệt như My Document hay các ổ đĩa trong thư mục My Computer.

Folder2MyPC hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ, giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Công cụ được cung cấp tại: http://69.4.238.253/~download/files/fr2mypc18.zip (dung lượng 422 KB).

Trước hết, bạn chọn thẻ Create Folder ngay trên giao diện chính. Rồi nhập đường dẫn đến thư mục cần thực hiện tại mục Create a shotcut for folder. Nhập vào tên sẽ hiển thị cho thư mục đó trong My Computer tại ô Display as (Title) và nhập vào dòng chữ sẽ hiển thị khi bạn rê chuột vào biểu tượng thư mục này trong My Computer tại ô Tip for Folder.

Highslide JS

Bên dưới mục Create Type of Folder, bạn lựa chọn cách mở dữ liệu trong thư mục đã tạo theo một trong 2 cách sau: mở trong cửa sổ hiện tại (Folder…) hay mở trong một cửa sổ mới (As shotcut…). Thiết lập cho thao tác này chỉ có tác dụng với người dùng hiện tại hay tất cả người dùng máy tính. Còn ở mục Custom icon, bạn có thể đánh dấu vào Use custom icon, rồi chọn một tập tin ảnh làm biểu tượng cho thư mục đó, hay bỏ chọn tại Use custom icon để sử dụng biểu tượng mặc định cho thư mục đó.

Cuối cùng, nhấn Create, rồi chọn OK trong thông báo hiện ra ngay sau đó.

Ngoài ra, bạn còn có thể chèn biểu tượng tương ứng với một tập tin trong máy. Về cơ bản, việc chèn một tập tin vào trong My Computer không khác mấy thao tác chèn thư mục. Tuy nhiên, ở đây bạn có thể thiết đặt cho biểu tượng tập tin đó hiển thị trong My Computer và cả trong Control Panel.

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 139 đã được: 3.3/10 (9 Đánh giá)

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware