Di động:

Chia sẻ dữ liệu siêu tốc với Opera Unite Không rõ

01/12/2009 16:54 | tronghoi | Tin tức | Nhận xét(0) | Đọc(5690)
   Nguồn: vnexpress.net | Lớn | Vừa | Nhỏ
Highslide JSOpera Unite là nền tảng công nghệ mới tích hợp vào trình duyệt Opera, cho phép người dùng chia sẻ thông tin và dữ liệu với nhau một cách dễ dàng, không cần upload, nhanh chóng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một folder 10 GB hình ảnh bạn chỉ mất 10 giây để share cho máy khác. Không phải vất vả upload bất kỳ thứ gì lên host như trước kia, việc chia sẻ được diễn ra trực tiếp giữa các máy tính với nhau bằng công nghệ Opera Unite, khi mà các máy tính sẽ đóng vai trò trực tiếp làm server.

Highslide JS


Bạn có thể chia sẻ bất kỳ tập tin nào trên máy tính như hình ảnh, video, file Word, file PDF… hay thậm chí cả nguyên một folder chứa đủ loại tệp trong đó.

Công nghệ Opera Unite bao gồm rất nhiều ứng dụng như File Sharing, Media Player, Photo Sharing, File Inbox, Messenger… Mỗi ứng dụng có một chức năng riêng.

Với ứng dụng File Sharing, người dùng chỉ việc chỉ ra folder đang chứa file trên máy tính và gửi liên kết chia sẻ cho bạn bè. Lập tức họ sẽ thấy ngay link tải file và được phép tải về với trình hỗ trợ tăng tốc. Liên kết có thể ở dạng public hoặc private với mật khẩu đi kèm.

Highslide JS


Bạn có thể thưởng thức list nhạc yêu thích trên máy tính của mình hoặc của bạn bè ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần nơi đó có trình duyệt Opera.

Highslide JS


Ứng dụng Photo Sharing giúp việc chia sẻ hình ảnh diễn ra siêu tốc. Không cần phải nén cho ảnh giảm dung lượng lại, cứ để nguyên kích thước gốc. Bởi vì chỉ vài giây sau, bạn bè sẽ nhận được ngay những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ.

Highslide JS


Còn rất nhiều ứng dụng khác của công nghệ mới này. Bạn có thể khám phá tại địa chỉ http://unite.opera.com

Đừng quên update trình Opera trên máy tính lên phiên bản mới nhất để các ứng dụng của Opera Unite có thể hoạt động tốt.

Opera Unite có thể trở thành nền tảng công nghệ của tương lai, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chia sẻ file, giúp việc trao đổi dữ liệu giữa mọi người với nhau trở nên đơn giản hơn.

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 222 đã được: 4.9/10 (8 Đánh giá)

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware