Di động:

Deep Freeze Standard 7.10.220.3176 Không rõ

17/10/2010 22:24 | lpag | Phần mềm | Nhận xét(0) | Đọc(5519)
   Nguồn: cafeda.net | Lớn | Vừa | Nhỏ
Highslide JSDeep Freeze bảo vệ và backup lại máy tình của bạn. Bất cứ thay đổi nào cũng có thể được sửa lại và làm cho máy tính  của bạn trở lại trạng thái đầu tiên. Các linh kiện của máy sẽ chạy ở mức cao nhất và thời gian hỗ trợ kĩ thuật sẽ được giảm xuống hoặc là loại trừ hoàn toàn. Kết quả sẽ bảo đảm tốt đẹp, và hoàn toàn tẩy trừ hết virus và chương trình lạ.

Mặc dù Deep Freeze cung cấp cho bạn sự bảo vệ tuyệt đối, tình năng ngăn chặn chương trình của nó cũng được nâng cấp để bảo đảm năng suất cao và sự thoải mái cho người sử dụng. Không giới hạn các lối vào tài nguyên hệ thống, không có những nỗi lo ngại khi phần mềm bị va chạm, hệ điều hành bị chập, virus tấn công, và nhiều vần đề khác. Người sử dụng sẽ được bảo đảm là máy tính sẽ chạy tốt bền lâu.

Deep Freeze nay đã có mặt tại 2 phiên bản của Windows, mỗi cái có những tính năng và độ thích ứng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các môi trường… Mac OS X và phiên bản Windows Sever nay có mặt. Linux đang được phát triển thêm.

Highslide JS
Deep Freeze Standard 7.10.220.3176 | 18 MB


Deep Freeze Standard đang thay đổi cách mà các IT chuyên nghệp bảo vệ các môi trường dành cho người sử dụng. Đơn giản, mạnh mẻ, và giá cả phải chăng là điều kiện lí tưởng cho các môi trường với tối đa 10 workstations.

Bảo vệ tuyệt đối:

* Đảm bảo 100% recover các workstations qua khởi động lại
* Cung cấp mật mã và an ninh hoàn toàn
* Bảo vệ nhiều ở cứng và partition.
* Bảo vệ CMOS
* Bảo vệ master boot record

Độ tích hợp và thích ứng:

* Hỗ trợ nhiều ổ cứng và partition
* Hỗ trợ môi trường multi-boot
* Thích ứng với Fast User Switching
* Hỗ trợ ổ cứng SCSI, ATA, SATA, và IDE
* Cài đặt đơn giản cho Windows 95, 98, ME, 2000, XP..
* Thích ứng với FAT, FAT32, NTFS, và các loại đĩa cơ bản

Sau đây là một số hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng Deep Freeze:

Install : bạn chạy tập tin của chương trình để cài đặt, chọn Install (nếu ở lần cài đặt đầu tiên), chọn ổ đĩa sẽ đóng băng (mặc định là chọn tất), sau đó chọn tiếp Accept để đồng ý với những nội quy của chương trình. Và Install để cài đặt. Quá trình cài đặt thành công sẽ không có thông báo nào hiện ra cả, máy tính sẽ tự động restart lại (giống như bạn bấm nút Restart trên thùng máy vậy-tắt máy ngang luôn).

Sử dụng: sau khi cài đặt hòan tất, máy đã được restart, thì khi Windows vừa khởi động xong, sẽ có một thông báo hiện lên hỏi bạn "Có muốn đặt password cho chương trình hay không?" Nếu bạn không để ý, sau vài giây thông báo sẽ biến mất. Lưu ý : những gì bạn lưu lên ổ đĩa bị đóng băng sẽ không có giá trị, chúng sẽ biến mất hòan tòan sau khi restart lại máy (coi như chưa từng được lưu trong ổ đĩa). Do đó, muốn đóng băng máy tính và lưu được dữ liệu thì chỉ nên đóng băng ổ đĩa chứa hệ điều hành mà thôi (thường là ổ C).

Tuy nhiên, việc của bạn không phải là sử dụng chương trình ngay sau khi cài đặt thành công, mà bạn cần làm thêm 1 vài thao tác sau :
- Giữ phím Shift và nhấp đúp chuột lên biểu tượng chương trình ở khay hệ thống (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl-Alt-Shift-F6) để mở cửa sổ của chương trình lên, nhập mật khẩu và bấm Enter (OK cũng được, nếu chưa đặt password thì cứ bấm OK là xong). Lúc này, bạn được đưa vào giao diện chính của chương trình :
+ Thẻ Boot Control : Boot Frozen (đóng băng máy sau khi restart), Boot Thawed on next (rã băng máy sau số lần restart được quy định bên cạnh) và Boot Thawed (rã băng sau khi restart)
+ Thẻ Password : dùng để đặt mật khẩu mới hoặc thay đổi mật khẩu cho chương trình. Lời khuyên : nên đặt password nếu sử dụng chung, hoặc không muốn người khác rã băng ngoàii ý muốn
+ Phiên bản Deep Freeze 6 còn có thêm thẻ Clone

Bạn nên đặt password cho chương trình, chọn mục Boot Thawed và restart máy lại.

Uninstall : khi bạn không muốn sử dụng DF nữa, bạn có thể rã băng và để đó (nó chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ nên không sao) hoặc gỡ hẳn nó ra theo cách sau :
- Đầu tiên cần phải rã băng trước và restart máy
- Sau đó chạy file cài đặt chương trình (lưu ý : cần đúng phiên bản DF đã cài đặt)
- Chọn Uninstall ở màn hình hiện ra. Thế là xong. Nếu bạn chưa rã băng mà Uninstall thì sẽ có một thông báo nhắc nhở bạn phải rã băng trước khi Uninstall.

Giải quyết rắc rối do Deep Freeze gây ra :

- Quên password : có 2 cách giải quyết : kệ nó đi và cứ thế sử dụng. Hoặc sử dụng chương trình DeepUnfreezer v1.6 đế rã băng cho DF, sau đó thì có thể uninstall bình thường (riêng với bản DeepFreezer 6.0 thì DeepUnfreezer 1.6 vô dụng). Sử dụng chương trình như sau : khi chạy chương trình, cửa sổ hiện ra tương tự như khi bạn mở cửa sổ chương trình DF. Bấm nút Load Status và chỉ ra thư mục chứa tập tin của chương trình DF (nếu không thực hiện thao tác này cũng được). Sau đó bạn click chọn Boot Thawed và bấm Save Status để lưu lại. Khởi động lại máy thì DF đã được rã băng.

- Không cài được chương trình : nếu thông báo hiện ra bảo "Đã có phiên bản DF đã cài đặt trước đó thì bạn xem lại cách "hack" DF đã hướng dẫn ở trên. Nếu khi cài đặt mà hiện ra một thông báo lỗi có dạng #0000000000 thì bạn restart lại máy, chạy file cài đặt, chọn Uninstall (thay vì Install), restart tiếp 1 lần nữa, và Install bình thường. Nếu vẫn liên tục hiện ra bảng báo lỗi dạng #0000000000 thì bạn nên cài lại Windows (hoặc Ghost) vì có thể nó không tương thích với thuộc tính của Windows đang hiện hành

- Cài đặt hòan tất, chương trình sử dụng tốt, nhưng không có biểu tượng chương trình ở khay hệ thống : xem lại phiên bản cài đặt DF, có thể bạn đang sử dụng phiên bản Pro chứ không phải Standard. Vì phiên bản Pro không hiển thị biểu tượng. Lúc này bạn cần bấm tổ hợp phím Ctrl-Alt-Shift-F6 để hiện cửa sổ chương trình lên. Nếu như bạn cài đúng phiên bản Standard mà sau khi cài đặt vẫn không có icon của chương trình tại khay hệ thống, và bấm tổ hợp phím Ctrl-Alt-Shift-F6 vẫn không hiện cửa sổ nào lên cả thì bạn làm theo những cách sau :

+ Sử dụng thử DeepUnfreezer 1.6 để rã băng
+ Chờ đợi hết 60 ngày dùng thử
+ Tháo nắp thùng máy ra, gỡ pin CMOS ra khoảng và phút (15') rồi gắn mọi thức trở lại như cũ. Khởi động máy lên. Lúc này đây, ngày giờ của hệ thống đã bị thay đổi (một điều mà DF không cho phép khi cài đặt chương trình), do đó, DF sẽ không họat động nữa (tự động rã băng, xuất hiện lại biễu tượng), bạn chỉ việc uninstall nữa là xong
+ Format ổ đĩa, cài lại Windows hoặc Ghost máy nếu bạn có sao lưu

Tải về: (Pass: www.cafeda.net)
Tệp tin tải về (hoặc liên kết ẩn)
Tệp tin này chỉ tải được sau khi bạn đăng nhập. Hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 682 đã được: 4.2/10 (13 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Hãy thử ngay giao diện mới trên trình duyệt Chrome!...
Đầu năm 2016 Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus...
Những phần mềm quay phim màn hình Windows miễn phí...
Hướng dẫn sử dụng BitDefender Rescue CD
Thêm một lựa chọn mới cho việc lên lịch tự...
Làm thế nào để nhận biết tình trạng nhiệt độ...
Giải quyết vấn đề "ngốn" Pin, RAM và CPU của...
Root máy Android dễ dàng bằng phần mềm Kingo Android...
Những công cụ miễn phí giúp sao lưu an toàn...
Snappy Driver Installer – Tìm driver cho Windows không còn...
Cách khắc phục khi không vào...
Vấn đề Scam trong thế giới...
Đổi DNS Google cho Win 7...
15 ứng dụng dành riêng cho...
Ác cảm
Xem CHIPUSB 1 cách dể dàng...
Wallpaper HD 3
Nguồn gốc máy tính
Chat trong mạng LAN bằng chương...
Hướng dẫn up ROM cho BlackBerry...
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware