Di động:

PDFill package: tổng hợp các công cụ xử lý PDF Không rõ

20/10/2010 21:08 | lpag | Phần mềm | Nhận xét(0) | Đọc(4993)
   Nguồn: tuoitre.vn | Lớn | Vừa | Nhỏ
TTO - PDFill package là bộ công cụ tổng hợp chứa rất nhiều ứng dụng miễn phí có khả năng xử lý các tập tin PDF.

Tất cả được bố trí theo 3 chủ đề khác nhau là FREE PDF Tools, PDFill PDF Writer and Image Writer và PDFill PDF Editor bao gồm các ứng dụng tương ứng với mục đích sử dụng của người dùng.

PDFill PDF Tools

PDFill PDF Tools là một bộ phần mềm miễn phí cung cấp cho bạn khả năng xử lý mạnh mẽ và hữu ích nhất với một bộ các công cụ xử lý PDF miễn phí như tách, nối, mã hóa, đóng dấu bản quyền, xem và chỉnh sửa thông tin PDF,…

Highslide JS
Giao diện với các công cụ có trong PDFill PDF Tools


Dưới đây là danh sách của 15 công cụ (hoàn toàn miễn phí) có trong PDFill PDF Tools cùng với các chức năng của chúng:

- Merge PDF Files: nối 2 hoặc nhiều file PDF lại thành một tập tin PDF duy nhất

- Split or Reorder Pages: tách một tập tin PDF ra thành nhiều tập tin PDF mới liên tục để có thể đưa nó lên một trang web lưu trữ có giới hạn,…

- Encrypt and Decrypt Options: bảo vệ các tập tin PDF đi kèm với mật khẩu và ngăn chặn các hoạt động in, sao chép thay đổi, sát nhập…các tập tin PDF. Nó hỗ trợ công nghệ mã hóa Adobe Standard 40-bit hoặc công nghệ mã hóa tiên tiến 128-bit.

- Rotate and Crop PDF Pages: xoay một trang PDF với góc xoay 0, 90, 180 hoặc 270 độ. Bạn cũng có thể cắt một trang để sửa đổi bố cục in dữ liệu của file PDF đó dễ dàng.

- Reformat Multiple Pages: bạn có thể định dạng lại nhiều trang giấy cùng một lúc để thuận lợi trong việc in ấn tiết kiệm nhất.

- Add Header and Footer: bạn có thể thêm ghi chú ở đầu hoặc cuối trang PDF để trình bày các thông tin như ngày, thời gian, số trang hoặc tiêu đề tài liệu của bạn.

- Add Watermark by Text: thêm một chữ ký bản quyền của mình vào tập tin PDF hoặc bất kỳ điều gì khác để khẳng định đó là sản phẩm của riêng mình.

- Add Watermark by Image: thêm dấu bản quyền bằng một tập tin hình ảnh, hỗ trợ các định dạng tập tin ảnh bmp, jpg, gif, png, tiff và WMF

- Convert Images to PDF: hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ảnh như bmp, jpg, gif, png, tiff và WMF sang một tập tin PDF với các tùy chọn bố trí theo ý thích

- Convert PDF to Images: cho phép lưu trang PDF thành một file hình ảnh (png, jpg, bmp, gif, WMF và tiff) với các tùy chọn DPI.

- PDF Form Fields Operations: cho phép xử lý các khuôn mẫu có trong một tập tin PDF.

- Add Information: bạn có thể thêm các thông tin vào file PDF như tiêu đề, tác giả, chủ đề, từ khóa, người tạo, tác giả, nhà sản xuất, phiên bản,…

- Convert PostScript (PS) into PDF: hỗ trợ việc chuyển đổi một file PS sang một file PDF để phần mềm Adobe Reader có thể đọc chúng.

- Scanner into Image or PDF: giúp bạn scan bản mẫu sang một tập tin ảnh (PNG, JPG, BMP, TIF, GIF) hoặc một tập tin PDF một cách dễ dàng.

- Create Transparent Image: Tạo một hình ảnh trong suốt với các tùy chọn để điều chỉnh các tùy chọn trong suốt trong file PDF đó.

PDFill PDF Writer & Image Writer

PDF Writer cho phép bạn tạo một tập tin PDF chất lượng cao nhất từ bất kỳ cửa sổ ứng dụng có thể làm việc, bao gồm cả Microsoft Word, PowerPoint, Excel, AutoCad và nhiều hơn nữa. Đưa nút Button PDF vào trong Microsoft Word, PowerPoint và Excel bằng cách sử dụng nút Advanced để có thể lưu file PDF trong một cái nhấp chuột.

Highslide JS
Giao diện làm việc của PDFill PDF Writer and Image Writer


Trong khi đó, Image Writer được cài đặt như một trình điều khiển máy in ảo cho phép bạn có thể in tài liệu của bạn như là một tập tin ảnh (PNG, JPG, BMP, TIF, GIF) với các tùy chọn cho độ phân giải, bit, xoay, lật,….

PDFill PDF Editor

PDFill PDF Editor cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ và phong phú để bạn chỉnh sửa một tập tin PDF mà không cần đến Adobe Acrobat. Phiên bản miễn phí cho phép bạn có thể dễ dàng tạo một dấu bản quyền cho một tập tin PDF hoàn toàn nhanh chóng.

Highslide JS
PDFill PDF Editor cho phép bạn chỉnh sủa nội dung của file PDF


Để sử dụng bộ sản phẩm PDFill package này, hệ thống của bạn cần cài đặt các ứng dụng có sẵn Free Adobe Reader, GhostScript 8.63 và Sun Java. Bạn có thể tải gói ứng dụng dung lượng 9,1MB này về sử dụng, tương thích từ Windows 2000 đến Windows 7.
Tệp tin tải về (hoặc liên kết ẩn)
Tệp tin này chỉ tải được sau khi bạn đăng nhập. Hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập

QUỐC TRUNG

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 704 đã được: 4.3/10 (3 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Hãy thử ngay giao diện mới trên trình duyệt Chrome!...
Đầu năm 2016 Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus...
Những phần mềm quay phim màn hình Windows miễn phí...
Hướng dẫn sử dụng BitDefender Rescue CD
Thêm một lựa chọn mới cho việc lên lịch tự...
Làm thế nào để nhận biết tình trạng nhiệt độ...
Giải quyết vấn đề "ngốn" Pin, RAM và CPU của...
Root máy Android dễ dàng bằng phần mềm Kingo Android...
4 cách giúp trích xuất văn bản từ tập tin...
Những công cụ miễn phí giúp sao lưu an toàn...
Spray Paint Art GoPro Hero 2...
Những gì bạn cần biết khi...
4 ứng dụng bàn phím tốt...
Những tiềm năng to lớn giúp...
ABBA-HAPPY NEW YEAR
Backup facebook: Ba tools miễn phí...
Song: Close To You | The...
Mộ phách
Truyện Cười 18+, Phần 1
Chiêu mới: Lên Google dò mật...
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware