Di động:

AAA Logo 2010: Tạo logo với 4000 mẫu Không rõ

14/11/2010 20:18 | lpag | Phần mềm | Nhận xét(0) | Đọc(11099)
   Nguồn: goonline.vn | Lớn | Vừa | Nhỏ
Highslide JS(4Netizen) AAA Logo 2010 cung cấp hơn 4000 mẫu logo theo nhiều chủ đề riêng biệt, để bạn lựa chọn khi cần tạo nhanh logo cho website.

Giao diện chương trình gồm các mẫu logo được sắp xếp theo sáu nhóm chính:Classic Flair (kiểu cổ điển với nét chữ mỏng),Classic Bold (kiểu cổ điển, nét chữ đậm và dày),Letter Based (logo được tạo từ các chữ cái đầu tiên),Emblem Style (hình ảnh logo có liên quan đến ngành nghề),Abstract(các mẫu nghệ thuật gây ấn tượng mạnh),Illustrative (logo là một hình vẽ nhiều họa tiết). Bạn nhấnNext Pageđể xem tiếp các logo tiếp theo, nhấn vào một logo để sử dụng. Nếu muốn bắt đầu với một logo trắng và tự thiết kế các thành phần trong logo, bạn nhấn Escđể tạo.

Highslide JS


1. Chỉnh sửa chữ, hình ảnh:
Ở giữa màn hình làm việc là mẫu logo mà bạn đã chọn, bạn nhấn lên dòng chữ trong logo để thay đổi thành một chữ khác theo ý mình.

Highslide JS


Bạn nhấn nút Text… bên trên rồi thay đổi nội dung chữ trong ôText Line, chọn font tại khung bên phải rồi chỉnh kích thước tạiFont Size. Bạn có thể cài thêm font chữ bằng cách nhấn nútInstall Additional Fonts…> nhấnBrowse… tìm đến file font cần cài đặt (định dạng TTF). Bạn nhấn vào hộp màu sắc ở mụcSolid để thay đổi màu chữ.

Highslide JS


Sau khi tùy biến font chữ, nội dung logo sao cho hay nhất, bạn tiếp tục chỉnh sửa các hình vẽ trong logo. Mặc định thì logo mẫu đã có sẵn các hình vẽ, nhưng nếu không thích thì bạn có thể thay thế bằng hình khác, thông qua nút Shape… bên trên. Tại đây có rất nhiều biểu tượng đẹp để bạn sử dụng đưa vào logo, các mẫu được chia thành nhiều nhóm như hình mặt cười, bản đồ quốc gia, các vật dụng quen thuộc… Khi cần chèn thêm một hình nữa, bạn vào menuObject> New Image…> Select Shape From Library… chọn hình cần sử dụng. Nếu muốn chèn ảnh có trên máy tính vào logo, bạn chọnObject> Import Custom Bitmap… và chọn đến các file hình dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, ICO.

Để sắp xếp thứ tự các đối tượng nằm chồng lên, bạn nhấn lên đối tượng rồi chọnObject> Bring to Front(nằm lên trên), Send to Back (nằm dưới một đối tượng khác).

2. Hiệu ứng:
Sau khi chèn thêm chữ, hình ảnh thì logo vẫn chưa thực sự đẹp vì màu sắc còn thô và chưa có bất kỳ hiệu ứng nào. Để chuyển sang màu sắc được phối từ hai màu, bạn nhấn lên chữ hoặc hình ảnh trong logo, rồi nhấn nútGradient… Trong cửa sổGradient Options, bạn đánh dấu vào ôGradient Overlay, và chọn hai màu tại hai mụcGradient Color #1 vàGradient Color #2. Nếu muốn nhanh chóng hơn, bạn hãy sử dụng những gam màu đã được AAA Logo phối sẵn ở thanhStyles Library bên dưới, bạn chỉ cần chọn một ô màu yêu thích để áp dụng ngay cho đối tượng được chọn.

Ngoài ra, bạn nhấn nútEffects…, đánh dấu vào hai ô (nếu cần):Has Outline (tạo thêm một đường viền bao ngoài cho đối tượng, chọn màu viền tại mụcOutline Color, và độ đậm nét tại mụcOutline Sharpness),HasShadow (tạo hiệu ứng đổ bóng, chọn màu bóng đổ trong mụcShadow Color, góc của bóng đổ tạiShadowAngle).

Highslide JS


Để làm đẹp thêm đoạn text trong logo, bạn có thể tạo hiệu ứng phản chiếu cho chúng, bằng cách nhấn chọn đoạn text rồi vào menuObject> Has Reflection.

3. Xuất logo:
Khi đã tạo xong một logo ưng ý, bạn vào menuFile> Export Logo for the Web… để xuất logo ra thành file ảnh JPG, PNG, GIF dùng để xuất bản lên website, bạn chọn chất lượng logo xuất ra tại ôImage Quality. Nếu muốn in logo ra giấy, bạn chọn Export Logo for Printing… và tùy chỉnh kích cỡ giấy in trongOutput Size. Để lưu lại logo đang làm, bạn vàoFile> Save Projectlưu thành file AL8, sau này có thể chỉnh sửa lại rất dễ dàng.

Tải AAA Logo 2010 v3.1 tại đây (dung lượng 7,66MB), yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, ổ cứng còn trống 50MB.
Tệp tin tải về (hoặc liên kết ẩn)
Tệp tin này chỉ tải được sau khi bạn đăng nhập. Hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập

(Theo e-CHÍP)

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 774 đã được: 7.1/10 (8 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Hãy thử ngay giao diện mới trên trình duyệt Chrome!...
Đầu năm 2016 Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus...
Những phần mềm quay phim màn hình Windows miễn phí...
Hướng dẫn sử dụng BitDefender Rescue CD
Thêm một lựa chọn mới cho việc lên lịch tự...
Làm thế nào để nhận biết tình trạng nhiệt độ...
Giải quyết vấn đề "ngốn" Pin, RAM và CPU của...
Root máy Android dễ dàng bằng phần mềm Kingo Android...
Những công cụ miễn phí giúp sao lưu an toàn...
Snappy Driver Installer – Tìm driver cho Windows không còn...
Hướng dẫn download video bằng EagleGet...
Thủ thuật giúp bạn tiết kiệm...
5 cách đơn giản tiết kiệm...
Phân loại mạng máy tính
Nhạc chế vui: Hà Nội mùa...
Truy lại password trong các ứng...
NVIDIA 3D-Chương trình xem video 3D...
Wallpaper Window 7 (2010)
How to remove Adware from Google...
Chung thủy
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware