Di động:

DAEMON Tools Pro Không rõ

30/04/2011 15:41 | lpag | Phần mềm | Nhận xét(0) | Đọc(7460)
   Nguồn: thanglongedu.org | Lớn | Vừa | Nhỏ
Highslide JSDAEMON Tools là một chương trình giúp bạn tạo ra một ổ đĩa CD/DVD ảo. Nhờ đó, bạn sẽ không cần sử dụng đĩa nữa, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là mount các tập tin .iso, .mds, .cue, v.v... Khi đó, chương trình sẽ xem các tập tin này như là một đĩa CD/DVD và chúng sẽ tự khởi động như một ổ đĩa bình thường.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Hãy chắc chắn là bạn đã gở bỏ những chương trình Daemon Tools trước đó (nếu trước đó bạn đã cài đặt chương trình này). Có thể bạn sẽ không tìm thấy uninstaller ở trong Control Panel, nếu vậy thì bạn hãy tìm trong Program Start để uninstaller.

Nếu bạn đang dùng Windows Vista thì hãy chú ý: vào Control Panel, vào tiếp User Accounts. Trong cửa sổ User Accounts, có dòng ghi là Turn User Accounts on or off, hãy click chọn dòng đó, một bảng khác hiện ra. Trong bảng này, có dòng Use User Account Control (UAC) to help protect your computer, check bỏ cái dấu chọn để tắt nó, sau đó nhấp ok, windows sẽ restart.

Bước 2: Nhấp chọn file DTPro4100218Advanced để cài đặt. Khi vừa mới bắt đầu cài đặt, nó sẽ kêu bạn chọn file key để cho việc cài đặt tiếp tục được tiến hành. Lúc đó, bạn hãy để ý bên dưới, hãy chọn all file (*.*) rồi chọn file DT Pro Adv.key. Sau khi làm xong, chương trình sẽ tiếp tục cài đặt.

Xin lưu ý: không được khởi động chương trình khi đã cài đặt xong. (Lúc cài xong, nó có hỏi là khởi động liền chương trình không, bạn hãy check vào ô đó để bỏ việc này, không cho chạy).

Bước 3: Sau khi cài đặt xong (xin nhắc lại là không được khởi động ngay chương trình), bạn hãy vào thư mục vừa cài đặt (thường đường dẫn là C:\Program Files\DAEMON Tools Pro), tìm file có tên là cryptapi.dll, đổi tên nó thành cryptapi_.dll

Bước 4: Vào thư mục Crack, copy 2 file cryptapi.dll và dtprohlp.dll, sau đó paste chúng vào thư mục cài đặt (thường mặc định là C:\Program Files\DAEMON Tools Pro).

Bước 5: Tốt! Cuối cùng cũng khởi động được chương trình. Hãy khởi động nó. Khi khởi động, nó sẽ yêu cầu bạn nhập email và tên của bạn. Nhập vào dòng đầu tiên email của bạn và dòng thứ 2 là tên của bạn.

Highslide JS


NẾU VÌ LÝ DO NÀY ĐÓ MÀ BẠN MUỐN UNINSTALL NÓ:

Đầu tiên, bạn hãy vào thư mục cài đặt (thường mặc định là C:\Program Files\DAEMON Tools Pro), xóa cái file cryptapi.dll mà bạn copy từ thư mục crack ban đầu, rồi đổi tên file cryptapi_.dll trở lại thành cryptapi.dll.
Làm xong hết các bước đó rồi, bạn cứ uninstall bình thường.

Những vấn đề gặp phải khi cài đặt Daemon Tools Pro:

Có thể chương trình sẽ vẫn không chạy được cho dù bạn đã làm đúng các bước trên. Khi lần đầu khởi động, chương trình có thể sẽ thông báo: "Unable to add adapter. Insufficient Privileges", hoặc là: "Unable to add adapter. Unable to open file in kernel mode". Sau đây là một vài cách khắc phục:

1. Tắt chương trình diệt virus bạn đang sử dụng (như Kaspersky).

2. Tiến hành gỡ bỏ chương trình và cài lại bình thường theo như các bước đã nêu ở trên. (Chú ý: có thể bạn sẽ không tìm thấy file uninstall trong Control Panel. Khi đó, bạn hãy vào thư mục Daemon Tools vừa cài đặt để tiến hành uninstall nó. Tuy nhiên, có khi nó sẽ không cho bạn uninstall. Nếu vậy, bạn hãy lập tức chạy lại file setup để cài đặt lại, rồi sau đó vào thư mục vừa cài đặt, chạy file uninstall để tiến hành gỡ bỏ chương trình. Sau khi đã gỡ bỏ xong thì cài đặt lại thêm một lần nữa theo đúng các bước đã nêu trên. Sau khi hoàn tất, có thể chương trình đã khởi động được.)

3. Nếu sau khi tiến hành cài đặt lại mà vẫn không được thì có thể là do bạn đang sử dụng Windows Vista. Nếu vậy thì bạn hãy click chuột phải file dùng để chạy chương trình có tên là "DAEMON Tools Pro", chọn "Run as Administrator". Cứ mỗi lần bạn chạy chương trình thì cứ tiến hành làm như vậy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử làm cách khác. Đó là vào thư mục vừa Daemon Tools Pro vừa mới cài đặt, click chuột phải lên thư mục này, chọn Properties, trong cửa sổ Properties, chọn tab Security và cho tất cả các users có trong danh sách quyền Allow-Full Control trên thư mục này.

Cách cuối cùng là bạn hãy làm y như các bước đã nêu ở trên: vào Control Panel, vào tiếp User Accounts. Trong cửa sổ User Accounts, có dòng ghi là Turn User Accounts on or off, hãy click chọn dòng đó, một bảng khác hiện ra. Trong bảng này, có dòng Use User Account Control (UAC) to help protect your computer, check bỏ cái dấu chọn để tắt nó, sau đó nhấp ok, windows sẽ restart.

Hướng dẫn sử dụng:


Để bắt đầu sử dụng chương trình, bạn hãy mở nó lên. Trong cửa sổ DAEMON Tools Pro vừa mới mở, chọn Tools, rồi tiếp tục chọn "Add SCSI Virtual Drive" hoặc "Add IDE Virtual Drive". Sau khi chọn xong, bạn hãy để ý bên cửa sổ chương trình DAEMON Tools Pro, các ổ đĩa CD/DVD ảo đã được thêm vào. Nếu muốn thấy rõ hơn, bạn mở Windows Explorer lên thì sẽ thấy các ổ đĩa ảo đã xuất hiện (bên cảnh ổ đĩa CD/DVD thật).

Sau khi đã làm xong các bước trên thì bạn đã có thể sử dụng chương trình Daemon Tools được rồi. Để tiến hành "đưa" một đĩa ảo vào một ở CD/DVD ảo thì bạn hãy làm như sau:

Để ý bên dưới góc phải màn hình (gần cái đồng hồ), có một biểu tượng hình cái đĩa (dạng sấm sét) giống biểu tượng của Daemon Tools:

Click chuột phải lên nó
Chọn Virtual CD/DVD ROM
Chọn tiếp một ở đĩa ảo nào đó
Tiếp tục chọn Mount Image, một cửa sổ sẽ hiện lên
Chọn đường dẫn đến thư mục chứa đĩa ảo (thường có các đuôi là: ccd, cue, iso, mds, nrg, v.v....)
Chọn đĩa ảo mà bạn muốn 'đưa' vào.

Tác giả: Ty (nick)
Nguồn: http://thanglongedu.org
Tải về:
Tệp tin tải về (hoặc liên kết ẩn)
Tệp tin này chỉ tải được sau khi bạn đăng nhập. Hãy Đăng ký hoặc Đăng nhập

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 895 đã được: 5.8/10 (11 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Hãy thử ngay giao diện mới trên trình duyệt Chrome!...
Đầu năm 2016 Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus...
Những phần mềm quay phim màn hình Windows miễn phí...
Hướng dẫn sử dụng BitDefender Rescue CD
Thêm một lựa chọn mới cho việc lên lịch tự...
Làm thế nào để nhận biết tình trạng nhiệt độ...
Giải quyết vấn đề "ngốn" Pin, RAM và CPU của...
Root máy Android dễ dàng bằng phần mềm Kingo Android...
Những công cụ miễn phí giúp sao lưu an toàn...
Snappy Driver Installer – Tìm driver cho Windows không còn...
Anh Chàng Hobbit - Chương 19...
Tính năng chống rung cho video...
Một số thủ thuật nghịch máy...
9 ngôn ngữ lập trình "xưa...
Bảo vệ dữ liệu trên USB...
Tổng hợp những phím tắt thông...
5 Clip Quảng cáo hài hước...
Cách mở lại TaskManger và Regedit...
Thư gửi con
Hiren's BootCD 12: Thêm công cụ...
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware