Di động:

Tổng hợp kiếm tiền trên mạng Không rõ

12/04/2011 11:43 | lpag | Kiếm tiền | Nhận xét(0) | Đọc(7038)
   Nguồn: congtoan.net | Lớn | Vừa | Nhỏ
Highslide JSTìm trên mạng có nhiều cách để kiếm tiền. Tuy nhiên mình cũng đã tham gia một vài cái và đang chờ đợi kết quả. Kể ra tham gia vào cũng chẳng mất gì, có chăng thì mất thêm vài phút lúc rảnh để click quảng cáo.

Để thực hiện việc kiếm tiền có nhiều trang để tham gia, song song với đó cũng có nhiều cách làm để thu được tiền. Số tiền kiếm được có thể là ít ỏi thôi nhưng tích tiểu thành đại các bạn ạ.

Việc đầu tiên bạn cần một tài khoản AlertPay hoặc PayPal. Tại sao phải cần? Đơn giản nếu họ (các trang bạn tham gia) khi trả tiền thì phải trả tới đâu chứ. Đó là tài khoản của bạn. Hãy đăng ký để khởi tạo cho mình một tài khoản đã.


Tiếp sau đó mình giới thiệu các trang đăng ký kiếm tiền qua mạng. Tiền bạn kiếm được sẽ chuyển tới tài khoản của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu cho người khác để kiếm phần trăm đấy grin

Trong bài này mình cũng có đặt các link để giới thiệu. Nếu các bạn ủng hộ xin vui lòng click vào các link. Còn không bạn có thể loại bỏ các link đó và vào theo cách riêng của bạn. Dù sao mình cũng xin cám ơn các bạn trước.


1. Với NeoBuxĐầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tải khoản.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ cần phải xác nhận tài khoản với code do Neobux gửi vào tài khoản mail bạn đã đk. Nếu không thấy thư kích hoạt trong inbox thì các bạn vào mục bulk hoặc spam xem có không nhé!

Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code

BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, Khi hiện ra bảng bên dưới có nghĩa là bạn đã hoàn tất (nếu không hiện hình dưới thì hãy kiểm tra lại mã số xác nhận trong mail hoặc ký tự xác nhận) lúc này bạn đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu kiếm tiền với trang web neobux.

Các bạn chú ý là sau khi đăng kí xong bạn phải login vào account và ấn ads ngay nếu không vào nick của bạn sẽ bị khoá tạm thời trong 72h sau và nếu sau 72h bạn không liên hệ với họ thì account của bạn bị khoá vĩnh viễn.

Sau khi kích hoạt tài khoản xong, ta tiến hành đăng nhập.

Highslide JS


• Username: Nhập tên đăng nhập
• Password: Nhập mật khẩu
• Second password: Để trống
• Verification Code: Nhập lại dòng chữ như hình
• Bấm LOGIN để đăng nhập

Bấm vào dòng chữ View Advertisements để xem quảng cáo

Highslide JS


Nó hiện ra 4 ô vuông quảng cáo, bấm vào từng ô, nó hiện ra cái chấm màu đỏ, bấm vào cái chấm đó nó sẽ bật ra 1 trang web. Đợi 1 lúc nó load xong nó sẽ báo bạn kiếm dc số tiền $0,01 là được. Bạn đóng trang đó lại rồi click xem các quảng cáo tiếp theo -> chú ý không được xem nhiều quảng cáo cùng 1 lúc, phải đợi chạy hết từng cái 1.

Một ngày neobux có 4 hoặc 5 ô vuông như vậy . Sau khi bấm hết bạn nhấn F5 để load lại trang bạn sẽ thấy số tiền bạn đã kiếm được ở góc trên . Bạn nhìn vào hình trên số tiền mình kiếm được là 0,470 $ đấy.

Để tìm hiểu và sử dụng hết các tính năng liên quan đến tài khoảng của bạn ở neobux hãy nhìn lên phía trên góc phải bấm vào username của bạn.

2. Với OnBux
Ngay từ khi mới tham gia (Membership Stanđard) là bạn có thể giới thiệu được đến 80 người (ref) có thể giới thiệu được luôn mà không phải chờ đủ 30 ngày và phải click 100 ads như các site khác.

Bạn sẽ được trả 0.01$ cho mỗi click quảng cáo, và được hưởng 50% (0.005$) từ các acc referal (giới thiệu) khi họ click vào quảng cáo. Số Ads mỗi ngày là 4 và sau khi Upgrade là 8, giá click là 0.01 Nếu Up thì 0.02/Ads.

Hơn nữa ngay sau khi bạn có đủ $2 thì bạn có thể yêu cầu thanh toán (Request payout). Onbux sẽ cho Payment Request khi bạn có đủ hoặc nhiều hơn 2$ trong tài khoản. Cho phép trả tiền qua PayPal

Và điều đặc biệt ở đây là ref mình thuê (rent) click rất đều tay chứ không như mấy trang kiếm tiền khác.

Đối với bạn nào chưa từng tham gia kiếm tiền trên mạng thì Onbux có thể là một trang khởi đầu tốt nhất. Tốt nhất là sao: Bởi vì bạn có thể tham gia miễn phí mà không cần phải tốn đồng nào, trong vòng 7 ngày nếu bạn chăm chỉ làm việc thì đã có thể có tiền về tài khoản của mình rồi.

Highslide JS
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Onbux thì hãy click vào đây đăng ký ngay hôm nay để kiếm tiền.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Register your account
• Username: Nhập tên đăng nhập (nên dùng chung username cho tất cả các trang PTC khác)
• Password: Nhập mật khẩu
• Password confirmation: Nhập lại mật khẩu y như trên
• Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn
• Alertpay/paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký alertpay/paypal
• Referer: điền vào là cuongcancel (đây là mã số người giới thiệu)
• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
Nhấn CONTINUE lúc này onbux sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản.
Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code
• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
• BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và đầu kiếm tiền với trang web Onbux

3. Kiếm tiền hiệu quả với Popads


Thêm một hình thức quảng cáo mới nữa cho các webmaster và blogger, đó là hình thức quảng cáo popup của trang Popads, cách thức đăng ký và sử dụng rất đơn giản, giá của popads khá cao, thanh toán qua Paypal hoặc Wire, AlertPay.

Highslide JS


Để đăng ký một tài khoản Publisher, bạn click vào đây

Sau khi có tài khoản tại trang Popads, bạn tiến hành đăng ký website bằng cách click vào New website. Sau khi đăng ký bạn sẽ phải chờ đợi khoảng 1 ngày để Popads duyệt site của bạn, nếu website của bạn được chấp nhận thì sẽ có dòng chữ Approved như hình trên. Sau đó bạn click vào Get code hoặc Code Genarator để lấy code.

Lấy code để đặt lên website của bạn, nhấn vào Generate code và copy đoạn code đó để đặt vào website của bạn. Với Bo-blog, bạn mở file elements.php và dán đoạn code quảng cáo của Popads vào bên dưới đoạn code sau:

l o a d S i d e b a r ( ) ;

Khi đã có số tiền >= 5$ trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng cách nhấn vào Billing ở menu bên trái và sau đó nhấn nút Withdraw. Sau đó điền số tiền mình muốn rút ra tại Amount, chọn hình thức thanh toán qua Paypal, nhấn nút Withdraw và chờ khoảng 1 ngày để Popads chuyển tiền cho bạn.

Nguồn: http://congtoan.net

Các bài này mình sao chép từ site của Công Toàn. Không phải sản phẩm của mình nên không dám nhận. Chỉ muốn tìm hiểu, chia sẽ và tham gia cho biết. Nếu có kết quả thì càng hay, bằng không coi như sự giải trí. Cám ơn tác giả và các bạn quan tâm.

  Đánh giá nội dung
Vui lòng đánh giá nội dung này nếu bạn thấy hay. Cám ơn bạn!

Bài viết số 888 đã được: 5.0/10 (14 Đánh giá)

Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Cậu bé 8 tuổi kiếm 27 tỷ đồng/năm từ YouTube...
Những rắc rối trong nội bộ mà khởi nghiệp Việt...
Vấn đề Scam trong thế giới kiếm tiền trên mạng...
Tiền xu bị từ chối
Một số trang web kiếm tiền cho webmaster lựa chọn...
Kiếm tiền trên mạng 15 phút mỗi ngày
Paypal Việt Nam đã được phép nhận tiền và rút...
Kiếm 100 USD với PayPal WishList
Luân hồi chuyển kiếp dưới góc...
Cách chặn âm thanh thông báo...
Tìm hiểu về Intel Core M...
Đang có hàng trăm GB dữ...
Tìm malware trên máy tính Windows...
Tiệc bikini
Chắc chắn không phải vợ
Dịch vụ mới của Microsoft giúp...
Nhật ký Osin - p1
Moment, ứng dụng đặc trị cho...
Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share
Edit & develop by LPAg v1.0.3.1376006758 [+] Từ khóa: LPAg, Computer, Mobile, Software, Hardware